Không chỉ có những resort đẳng cấp, Maldives còn sở hữu các rạn san hô đầy màu sắc, là nhà của nhiều loài sinh vật biển.

Tọa lạc giữa Ấn Độ Dương, Maldives là một quốc đảo nổi tiếng về du lịch. Nhắc đến nơi này, người ta thường nhớ đến mặt nước trong xanh, bờ cát trắng với những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ảnh: Baros Maldives.

Được mệnh danh là thiên đường biển đảo, du khách đến đây có thể tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn với các hoạt động như ngắm cảnh, lướt ván và tắm biển. Nếu may mắn, bạn có thể bơi cùng một số loài cá lớn sống ở biển như cá đuối và cá mập voi. Ảnh: Baros Maldives.

Không chỉ đẹp trên bề mặt, dưới làn nước trong xanh của quốc đảo này là một thế giới tràn đầy sức sống. Các rạn san hô đầy màu sắc cùng những loài sinh vật biển khiến Maldives là địa điểm phù hợp cho những người thích lặn biển. Ảnh: Baros Maldives.

Mỗi hòn đảo ở Maldives đều có rạn san hô riêng, là nhà của hàng trăm loài cá cùng nhiều loại sinh vật khác như rùa biển, bạch tuộc, mực và tôm hùm. Ảnh: Baros Maldives.

Khu vực này có khí hậu nhiệt đới, ấm áp quanh năm nhưng nếu muốn lặn biển, du khách vẫn nên mặc đồ bảo hộ chuyên nghiệp. Càng xuống sâu, nước biển càng lạnh. Không thể tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, cơ thể bạn rất dễ bị mất nhiệt. Ảnh: Baros Maldives.

Từ tháng 12 đến tháng 4 là thời điểm lý tưởng nhất để du khách khám phá quốc đảo ở Ấn Độ Dương. Khi đó, trời không mưa nhưng cũng không quá nóng, thích hợp với các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, vì là mùa du lịch cao điểm nên giá cả sẽ đắt đỏ hơn. Ảnh: Baros Maldives.

Nguồn : News.Zing.Vn