Tổ Chức Sự Kiện : Lễ Khai Trương 

Là 1 trong những dịch vụ của 1 chương trình quảng bá giới thiệu hình ảnh một cơ sở được hình thành mới  đến  khách hàng . Trong đó tổ chức 1 chương trình khai trương bao gồm các khâu như ẩm thực, hình ảnh, nhân sự, và quà tặng cho khách cần đến 1 đơn vị chuyên hỗ trợ giải pháp cho đơn vị có nhu cầu tổ chức. 

Tổ Chức Sự Kiện : Lễ Khai Trương - Vietpromotion Event- Media - Mice
Tổ Chức Sự Kiện : Lễ Khai Trương – Vietpromotion Event- Media – Mice

Vietpromotion Group với năng lực là đơn vị cung cấp và tổ chức có uy tín thức các sự kiện khai trương ẩm thực cũng như là các hoạt động quảng bá các chương trình cho các doanh nghiệp từ những công đoạn đầu tiên tư vấn, ý tưởng đến thực hiện tổ chức sản xuất TVC kèm theo các hoạt động quảng bá cho đơn các đơn vị khách hàng.

Với mong muốn một chương trình khai trương mang nhiều ý nghĩa cho khách hàng, hoặc đơn vị khai trương có nhiều khách quan đến tham dự chương trình cần có khách đến tham dự. Chúng tôi hỗ trợ tạo các kênh kết nối khách hàng tiêu dùng đến tham dự cũng như quảng bá nội dung chương trình khai trương cho đơn vị mong muốn tổ chức. 

Và việc lưu lại những khung hình và hoạt động một chương trình khai trương cũng rất cần thiết cho các khách hàng là khi yêu cầu chúng tôi tổ chức chương trình. Với đội ngủ tư vấn viên chúng tôi cam kết mang lại cho quý đơn vị sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khai trương.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Đường dây nóng: 0868.997.237

Fanpages: https://www.facebook.com/Vietpromotion.Event.Mice.Media